VESOONLINE - GIẢI ĐẶC BIỆT 2 TỶ CHO MÙNG 2 TẾT

14/02/2021
Trúng đặc biệt cho ngày đặc biệt
VESOONLINE - GIẢI ĐẶC BIỆT 2 TỶ CHO MÙNG 2 TẾT

2 Chiếc vé may mắn

Mùng 2 Tết Tân Sửu, VESOONLINE đã tìm thấy 2 vị khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt XSKiến Thiết Miền Nam trị giá 4 tỷ đồng.

Trong ngày 13/02/2021, VESOONLINE đã vui mừng đón tiếp những vị khách hàng may mắn trúng thưởng từ giải đặc biệt đến giải khuyến khích lên tới hàng trăm triệu đồng khác.

Đặc biệt, 2 tờ vé ĐỘC ĐẮC KIẾN THIẾT lên tới 4 tỷ đồng được 2 vị khách mua ngay trên ứng dụng VESOONLINE.

Dãy số độc đắc mùng 2 tết

Vị khách đầu tiên của chúng ta là chị N.T.M.L, sau khi nhận được thông báo trúng thưởng đã rất bất ngờ chia sẻ:

“Không thể tin được là mình đã trúng thưởng, mình chỉ vừa được biết đến ứng dụng VESOONLINE 2 tuần nay và chỉ mua một ít vé lấy may mắn. Quá bất ngờ đang hoang mang không biết nên làm thế nào để nhận thưởng thì được các bạn Chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình từng bước, trả thưởng ngay trong hôm đó. Mình vui lắm! Cảm ơn ứng dụng VESOONLINE đã mang lại may mắn cho mình trong tết năm Tân Sửu 2021. Đây chắc chắn là một năm không thế nào quên với mình.”

 

Xin cảm ơn chị N.T.M.L, và chúng ta cùng đến với chia sẻ của vị khách hàng thứ 2, điều đặc biệt là vị khách hàng thứ 2 cũng chính là nữ, chị M.C có chia sẻ như sau:

“Đây chính là chiếc vé may mắn do con dâu của tôi từ bên nước ngoài gửi về mua hộ, tôi cũng không biết làm sao với giải thưởng lớn như thế này. Là 1 khách hàng cũng khá lâu của VESOONLINE, nhưng tôi cũng rất bất ngờ khi nghe tin mình là người trúng giải đặc biệt này. Sau khi bàn bạc, liên lạc với con dâu của tôi và liên hệ VESOONLINE thì tôi cũng đã biết làm thủ tục nhận thưởng ngay trong tối. Cảm ơn VESOONLINE đã mang đến mình may mắn đầu năm.”

VESOONLINE cảm ơn chia sẻ của 2 vị khách may mắn trúng độc đắc trong ngày 13/02/2020. Đặc biệt, một thông tin cũng khá thú vị là VESOONLINE đã tìm được chủ nhân của giải thưởng cao nhất chương trình quay thưởng Tri Ân Khách Hàng - là một chiếc xe SH vào cùng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Tri Ân Khách Hàng quý khách có thể tham khảo tại link:

https://vesoonline.vn/su-kien-quay-so-trung-thuong-cung-vesoonline.html

Lộc lớn đầu năm đã đến VESOONLINE, dự rằng sắp tới sẽ thêm nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng lớn hơn nữa tại VESOONLINE. Quý khách hãy thử vận may của mình tại VESOONLINE ngay nhé, VESOONLINE luôn mong muốn được đón tiếp ngày càng nhiều khách hàng trúng những giải thưởng lớn hơn nữa. Kính chúc quý khách hàng may mắn.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ: 18001111

Để tải app: vào đây

Nổ Jackpot 2 tại VESOONLINE

Kỳ xổ Power 6/55 ngày 16/12/2021 đã tìm thấy chủ nhân Jackpot 2 tại VESOONLINE

VÉ GIẢI NHẤT MAX3D+ TRỊ GIÁ 1 TỶ ĐỒNG ĐẦU TIÊN NĂM 2021

Thật vui mừng và bất ngờ khi VESOONLINE đã bán trúng chiếc vé Giải Nhất MAX3D+ trị giá lên tới 1 tỷ đồng đầu tiên trong năm 2021

Trao giải nhì quay số trúng thưởng kỳ 012

Chủ nhân thứ 3 của giải nhì Tivi TCL 55inch